Top 5 Theme WordPress chuẩn SEO tốt nhất 2019

5 theme wordpress chuẩn seo miễn phí

1. Spacious

5 theme wordpress chuẩn seo miễn phí

Một theme wordpress bố trí gọn gàng và tối giản lại có thể gây ấn tượng với khách truy cập trang web và những khách hàng tiềm năng. Spacious là một template WordPress phù hợp với tiêu chí này.

Theme wordpress Spacious có thể được sử dụng để tạo ra một trang web chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, đại lý, người làm việc tự do và hơn thế nữa. Đây là một theme WordPress với tính linh hoạt cao bao gồm layout tạo sẵn cho page, template WordPress free và 13 widgets tuỳ chỉnh. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng công cụ tùy chỉnh để thêm logo, icon mạng xã hội và thậm chí là cá nhân hoá slider ở trang chủ. Bạn sẽ ấn tượng với tất cả các thứ bạn có thể làm được với theme wordpress Spacious chuẩn SEO này.

2. Striker

5 theme wordpress chuẩn seo miễn phí

Theme wordpress Striker là một trong những WordPress theme hoàn hảo cho người mới bắt đầu làm web và blogger tìm kiếm sự khởi đầu vững chắc.

Theme wordpress Striker cung cấp một thiết kế sắc nét mà bạn có thể sử dụng để cá nhân hóa như bạn muốn. Với tùy biến cho phép bạn thêm logo, tiêu đề, ảnh nền và liên kết mạng xã hội của riêng bạn. Bạn cũng có thể kết hợp với màu đặc của thương hiệu và thậm chí bạn có tùy chọn thêm vào các khu vực nổi bật. Thanh slider được tích hợp sẵn trên đầu các trang và hiển thị phù hợp trên tất cả các thiết bị. Nếu bạn là một người mới bắt đầu, có thể tìm thấy các tài liệu hướng dẫn sử dụng theme rất hữu ích.

3. Virtue

5 theme wordpress chuẩn seo miễn phí

Với những người mới bắt đầu và những người dùng tiên tiến đều đánh giá rất cao tính đơn giản và khả năng tuỳ biến theo chủ đề trên Bootstrap này. Từ một theme WordPress free ban đầu, bạn có thể tạo ra bất kỳ trang web nào bạn muốn với theme wordpress Virtue, cho dù bạn là nhà tiếp thị, đại lý hoặc blogger. Nó cho phép bạn xây dựng một cửa hàng thương mại điện tử toàn diện (hoặc kết hợp các yếu tố cửa hàng nhỏ vào trang web của bạn), hiển thị các dự án mới nhất và lớn nhất của bạn hoặc chỉ tập trung vào nội dung blog của bạn.

Với một trong những tính năng hữu ích nhất của theme WordPress Free này là tích hợp Schema microdata. Điều này không chỉ giúp các công cụ tìm kiếm thu thập thông tin trang web của bạn hiệu quả hơn và kết quả là website bạn sẽ xếp hạng tốt hơn trên các trang kết quả tìm kiếm.

4. Shapely

5 theme wordpress chuẩn seo miễn phí

Theme WordPress Shapely cho phép bạn xây dựng landing page tuyệt đẹp, các trang danh mục đầu tư hoặc trang cá nhân đều có các widgets linh hoạt. Về cơ bản, Shapely được thiết kế như một cửa hàng one-stop cho các theme WordPress.

Khi người dùng cuộn trang xuống, bạn có thể cho họ các khối thông tin hiển thị trong widget. Các tùy chọn bao gồm lời chứng thực, danh mục đầu tư, thông tin dịch vụ và sản phẩm và hơn thế nữa. Theme WordPress Free chuẩn SEO này cũng cung cấp nhiều tài liệu hướng dẫn bạn cách cài đặt, thiết lập trang và kết hợp từng phần của widget một cách dễ dàng.

5. Customizr

5 theme wordpress chuẩn seo miễn phí

Theme wordpress Customizr là theme dễ dàng tùy chỉnh phù hợp cả với người mới bắt đầu và các chuyên gia. Với nó, bạn có thể tạo các trang web tuyệt đẹp và thân thiện với cả điện thoại di động; cho dù đó là blog, cửa hàng thương mại điện tử hoặc kinh doanh. Bạn cũng có thể kết hợp các tính năng cao cấp vào trang web của mình – bao gồm cả blurbs (biểu tượng và văn bản mô tả) và biểu tượng mạng xã hội – và tích hợp theme với các plugin phổ biến như WooCommerce và bbPress.

Theme wordpress Customizr cung cấp tài liệu hướng dẫn giúp bạn dễ dàng học hỏi cách sử dụng cũng như các tính năng mở rộng của nó một cách trọn ven.

Trả lời