Blog

OneWeb

Top 7 thủ thuật SEO năm 2020 mạng hiệu quả tốt nhất !

Top 7 thủ thuật SEO hàng đầu trong năm 2017 hiệu quả nhất. Thủ thuật seo 2017  tốt  nhất.
1. Tối ưu hóa trang web hoàn chỉnh Onpage trước khi submit lên Google
Một trang web trước khi submit lên google bạn cần hoàn thiện các tiêu chí và code chuẩn SEO trước. Nội dung có thể chưa phát triển, hiện tại càng ít càng tốt và hãy chú trọng vào tối ưu hóa SEO onpage trang web.
Các tiêu chí onpage quan trọng như: tiê đề, des, meta, liên kết nội bộ, từ khóa… bạn có thể phân tích tại 1 số trang web như: http://seorch.eu/ –  https://seositecheckup.com/ … đây là những trang được cập nhật thường xuyên các tiêu chí chuẩn SEO
2. Kiểm tra trạng thái chỉ mục của trang web
Hãy submit trang web bạn lên các công cụ tìm kiếm. Google, Bing, Yan…Trang web của bạn được lập chỉ mục tốt thì bạn dễ dàng lên top nhanh hơn.
Bạn có bất kì nội dung nào mới và chất lượng sau khi xuất bản hay submit lên công cụ tìm kiếm để được index nhanh nhất.
3. Kiểm tra tốc độ trang web
Tốc độ trang web rất quan trọng, không chỉ bởi số điểm các công cụ tìm kiếm đánh giá mà còn cả người sử dụng, trang web bạn load nhanh sẽ rất hứng thú cho người xem.
Hãy cố gắng tối ưu trang web của bạn đạt ngưỡng 2 giây, và đạt được 90% trên các công cụ kiểm tra tốc đọ trang web: Google Page Speed, Ping Dom…
4. Xuất bản nội dung có giá trị, hay và hấp dẫn
Hãy tập trung xuất bản nội dung có ích, Thay vì coppy và đăng các nội dung ít chuất lượng, bạn hãy tập trung vào xây dựng bài có ích nhất, hãy viết nó thật hay và khủng khiếp. Bạn sẽ nhận lại được kết quả bất ngờ.
5. Quảng bá nội dung lên các mạng xã hội mạnh mẽ
Sau khi đã có nội dung tốt hãy quảng bá nội dung bạn mạnh mẽ lên  các trang mạng xã hội. Facbook, Google, Twister… Các mạng xã hội là nơi tiếp thị và đưa người dùng vào trang web của bạn nhiều và thực tế nhất.
6. Xây dựng liên kết từ các blog hoặc trang web có tương tác cao
Hãy tìm những trang web có chất lượng và tương tác cao mà xây dựng backlink. có thể 1 backlink từ đây rất khó nhưng sẽ hiệu quả nhiều hơn so với từ các forum, rao vặt…
7. Chuẩn di dộng  và tốc độ trên điện thoại nhanh
Lượt truy cập trang web của bạn có lẽ chiếm 70% di dộng, Hãy tập trung vào tối ưu hóa và phát triển trang web trên di động sao cho càng tối ưu hóa càng tốt.
Trên đây là các thủ thuật seo 2017. Hy vọng giúp ích cho các bạn.
Xem thêm: Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng
Hotline: 090 1100 989
Zalo: 090 1100 989
Liên Hệ